การอบรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อเรื่อง เจลในอาหาร ในโครงการห้องเรียนนวัตกรรมและวิทยาศาสตร์ประยุกต์

คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.)  โดย อาจารย์ ดร.ฐสรรพร แสงสุขเอี่ยม  อาจารย์ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร อาหาร และสิ่งแวดล้อม อบรมเชิงปฏิบัติการ ในหัวข้อเรื่อง เจลในอาหาร โดยมีนักเรียนโครงการห้องเรียนนวัตกรรมและวิทยาศาสตร์ประยุกต์ จากโรงเรียนศรีบุณยานนท์ เดินทางเข้าร่วมอบรม วันที่ 13 มกราคม 2568 ณ ห้อง Lab ชั้น 7 อาคาร 78 คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มจพ.


14 มกราคม 2568

ห้องภาพ