แนะนำคณะ
ประวัติความเป็นมา
ปรัชญา อัตลักษณ์ เอกลักษณ์ วิสัยทัศน์ และสัญลักษณ์
คณะผู้บริหาร
หัวหน้าภาควิชา
สำนักงานคณบดี
โครงสร้างการบริหาร
หน่วยงานภายใน
ข่าวสาร/กิจกรรม
ประกาศคณะ
ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศรับสมัครงาน
บริการวิชาการ
ทุนวิจัย
ทุนการศึกษา
อบรม
กิจกรรม
แสดงความยินดี
TCAS 68
หลักสูตร
ปริญญาตรี
ปริญญาโท
ปริญญาเอก
ดาวน์โหลด
การขอกำหนดตำแหน่งวิชาการ
เกณฑ์ ก.พ.อ. พศ. 2565
เอกสารในการขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ
การประเมินการสอน
งานบุคคล
งานอาคารสถานที่
งานทุนการศึกษา
ประกาศต่าง ๆ
ประกาศการให้ทุนสนับสนุน
ประกาศ มจพ. เรื่องหลักเกณฑ์การให้ทุนอุดหนุนเพื่อพัฒนาบุคลากร
งานบริการ/สนับสนุน
งานบริการการศึกษา
ปฏิทินการศึกษา
ระบบลงทะเบียน
ระบบประเมินผู้สอน
ระบบตรวจสอบผลการเรียน
ระบบตรวจสอบเลขที่นั่งสอบ
ระบบคำร้องออนไลน์
เอกสารดาวน์โหลดสำหรับนักศึกษา
ตัวอย่างการเขียนคำร้องสำหรับนักศึกษา
ใบรายงานผลการตรวจร่างกายผู้สมัครเข้าศึกษาต่อ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ประจำปีการศึกษา 2567
ใบคำร้องขอเข้าห้องสอบคณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์
โครงการผลิตตำราเรียน
ตำราในโครงการผลิตตำราเรียน
หลักเกณฑ์การจ่ายเงินสมนาคุณเพื่อการสนับสนุนการผลิตตำราเรียน
งานวิจัย
งานประกันคุณภาพ
คู่มือ CUPT QA ฉบับปีการศึกษา 2558-2560
คู่มือ AUN-QA ระดับหลักสูตร Version 4.0
เว็บเมลบุคลากร
กูเกิ้ลเมล
เว็บเมลของมหาวิทยาลัย
ระบบจัดการการเรียนรู้
จรรยาบรรณ/ธรรมาภิบาล
Green Office
วารสารวิทยาศาสตร์ประยุกต์
ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์ฯ
ไทย
English
อบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อเรื่อง หลากหลายไวน์ผลไม้_1 โครงการห้องเรียนนวัตกรรมและวิทยาศาสตร์ประยุกต์
อาจารย์ ดร.วรรณรัก นพเจริญกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารคุณภาพการศึกษา และ อาจารย์ ดร. สุริยา ฤธาทิพย์ ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร อาหาร และสิ่งแวดล้อม เป็นวิทยากร อบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อเรื่อง หลากหลายไวน์ผลไม้_1 โดยมีนักเรียนโรงเรียนศรีบุณยานนท์ ในโครงการห้องเรียนนวัตกรรมและวิทยาศาสตร์ประยุกต์ วันที่ 19 สิงหาคม 2567 ภาควิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรมเกษตร อาหาร และสิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มจพ.
20 สิงหาคม 2567
ห้องภาพ