รองคณบดีฝ่ายวิชาการและสหกิจศึกษา ร่วมในพิธีปิดโครงการงานวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2566 ณ บริษัท โซนี่ ดีไวซ์ เทคโนโลยี ประเทศไทย จำกัด

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุสรา ศรีสรวล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและสหกิจศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (มจพ.)  พร้อมด้วย คณะผู้บริหารของ บริษัท โซนี่ ดีไวซ์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เข้าฟังการนำเสนอผลของโครงการงานวิจัยนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์  ในพิธีปิดโครงการงานวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2566  โดยมีรายชื่อนักศึกษา ชั้นปีที่ 4 และอาจารย์ที่ปรึกษา ดังนี้

นักศึกษาภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และสารสนเทศ

นายสิทธิศักดิ์ รอดพระยา

นายณภัทร สาทิพจันทร์

อาจารย์ที่ปรึกษา : ดร.สรร รัตนสัญญา

นายสิรภัทร จิรกิตตยากร

นายปิยังกูร แย้มทองดี

อาจารย์ที่ปรึกษา : ผศ.ดร.สุวัจชัย กมลสันติโรจน์

นักศึกษาภาควิชาคณิตศาสตร์

นายภควัฒน์ ศรีทอง

นายปวริศ มาสสร

นายพชร สืบวงษ์

นายธนภัทร วงศกรพัฒนา

นายทัศนัย นพคุณ

นายศรัณย์กฤตย์ มาประสพ

อาจารย์ที่ปรึกษา : ผศ.ดร.ศักดิ์ชาย ตั้งประเสริฐ

โครงการนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อฝึกประสบการณ์วิชาชีพรูปแบบการแก้โจทย์ปัญหาทางด้านวิศวกรรมศาสตร์และทางด้านวิทยาศาสตร์ โดยบริษัท โซนี่ ดีไวซ์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด ได้ให้การสนับสนุนทุนการทำโครงงาน (Senior Project) และเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ดำเนินโครงการวิจัยร่วมกัน วันที่ 22 เมษายน 2567 ณ บริษัท โซนี่ ดีไวซ์ เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด จังหวัดปทุมธานี

24 เมษายน 2567

ห้องภาพ