เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 – 16.00 น. คณะวิทยาศาสตร์ประยุกต์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ นำโดย อาจารย์ ดร.วรรณรัก นพเจริญกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหารคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วย ผศ.ดร.วรพงศ์ ตั้งอิทธิพลากร อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม อาจารย์ ดร.รัฐกรณ์ จำนงค์ผล อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหาร และนางอาภารัตน์ เดชเลิศประยูร เจ้าหน้าที่สหกิจศึกษา เข้าร่วมประชุมหารือการดำเนินการสหกิจศึกษาและโครงงาน และเยี่ยมชมกระบวนการผลิตกับ คณะผู้บริหาร วิศกร และเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิจัยและพัฒนา บริษัท เฟรชมีท โพรเซสซิ่ง จำกัด ผู้ประกอบการเนื้อสุกรส่งออกมาตรฐานกรมปศุสัตว์ และ บริษัท เฟรชมีท ฟู้ด โปรดักส์ จำกัด ผู้ประกอบการอาหารแปรรูปจากเนื้อสุกรมาตรฐานระดับสากล เพื่อส่งต่อกลุ่มธุรกิจร้านอาหารและกลุ่มธุรกิจขายปลีก ทั้งภายในและต่างประเทศ